Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank như thế nào? Sử dụng ATM để chuyển tiền làm một thao tác không khó, tuy nhiên với những người mới sử dụng thẻ ngân hàng ATM thì đây là một lo lắng không hề nhẹ. Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbanhk, các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank

  Chuyển tiền nội bộ ngân hàng:Bạn có thẻ ATM Vietinbank và muốn chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank cho một người cũng có tài khoản Vietinbank! Việc chuyển tiền thực hiện vô cùng đơn giản, cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank như sau:

  • Nhét thẻ ATM Vietinbank vào máy ATM Vietinbank
  • Nhập mã PIN của Bạn vào.
  • Ấn Chuyển khoản trên Màn hình.
  • Nhập số tài khoản của người nhận vào
  • Nhập số tiền cần chuyển vào và chuyển tiền.

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Chuyển tiền liên ngân hàng: Tức là bạn có thẻ ATM Vietinbank và muốn chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank cho một người có tài khoản tại ngân hàng khác có liên kết với Vietcombank.Việc chuyển tiền có thể thực hiện được trong liên mình thẻ. Đầu tiên bạn kiểm tra xem thẻ ATM của mình thuộc liên minh thẻ nào.

  • Thẻ của bạn có biểu tượng: Smartlink=> bạn sẽ chuyển tiền được sang các ngân hàng thành viên SMartlink.
  • Thẻ của bạn có biểu tượng Banknet=> bạn sẽ chuyển tiền được sang các ngân hàng thành viên BAnknet.
  • Thẻ của bạn có biểu tượng Visa, Mastercard, Unionpay, JCB bạn cần tìm những cây ATM Vietinbank có biểu tượng đó.

Tóm lại là bạn phải biết thẻ của mình thuộc liên minh thẻ nào và chọn cây ATM có biểu tượng đó + kiểm tra xem tài khoản của người nhận thuộc liên mình không. Sau đó lặp lại các bước như chuyển tiền nội bộ tuy nhiên cần lưu ý sẽ bị mất một khoản phí khi chuyển liên ngân hàng tùy từng liên minh.Chúc các bạn chuyển tiền thành công Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank, mong rằng sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công!