Cơ hội đi Đức khi vay vốn mua xe Mercedes tại TPBank ngay

Khi khách hàng vay vốn để mua xe tại Vietnam Star Automobile tháng 6, sẽ có 4 cơ hội đến Đức và 5 cơ hội nhận sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng từ ngân hàng TPBank.

Đây đúng là tin tức tốt cho những gia đình đang có dự định mua xe nhưng vẫn còn chần chừ. Hãy cung atm.vn đi mua xe ngay để nhận cơ hội lớn đến Đức nào.

6 dòng xe của Mercedes-Benz áp dụng chương trình hợp tác độc quyền giữa TPBank và Vietnam Star Automobile (VSA), gồm: A, CLA, GLA, GLE, GLS, V-Class của Mercedes-Benz.

polyad

Khách hàng mua Mercedes-Benz tại hệ thống Vietnam Star Automobile sẽ có cơ hội tới Đức. Liên hệ với TPBank qua hotline 1900 5858 85.

4 chuyến đi Đức tham quan hãng Mercedes-Benz sẽ thông qua bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng may mắn.

Bên cạnh đó, TPBank dành tặng thêm 5 cơ hội sở hữu tài khoản TPBank trị giá 30 triệu đồng cho 5 khách hàng may mắn vay mua xe Mercedes-Benz theo chương trình hợp tác độc quyền giữa TPBank và VSA.

Ngoài ưu đãi tháng 6, điều khoản trong gói vay mua xe Mercedes-Benz độc quyền giữa TPBank và Vietnam Star Automobile sẽ vẫn kéo dài đến hết 30/9 năm nay với lãi suất chỉ 6,9% một năm; cố định và ân hạn gốc trong 12 tháng đầu tiên; tỷ lệ cho vay lên tới 80% giá trị xe và giải ngân chỉ trong 8 tiếng sau khi đầy đủ hồ sơ.

polyad

Bảo tàng Mercedes-Benz tại thành phố Stuttgart (Đức).

Đối với trường hợp khách hàng vay dưới 50% giá trị xe, khách hàng chỉ cần kê khai nguồn thu nhập trên đề nghị vay vốn, không hồ sơ chứng minh tài chính.

Với nhiều giải pháp nhanh chóng, tiện ích, chuyên nghiệp, sự hợp tác giữa TPBank và nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam đang hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu những chiếc xe hạng sang thời gian qua.