Làm thẻ ATM cần những gì, làm thẻ ATM miễn phí như thế nào, làm ở đâu?

Làm thẻ ATM cần những gì, làm thẻ ATM miễn phí như thế nào? đó là câu hỏi thắc mắc của không ít người. ATM là 1 trong những công cụ cực kỳ đắc lực trong việc quản lý tiền, chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán online… Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu 1 thẻ ATM các ngân hàng ATM khác nhau và thắc mắc rằng làm thẻ ATM cần những gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé!

Làm thẻ ATM cần những gì, làm thẻ ATM miễn phí như thế nào, làm ở đâu?

Có thể mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau khi làm thẻ và nhiều loại thẻ khác nhau, tuy nhiên yêu cầu chung thường để được làm thẻ ATM

Làm thẻ ATM cần những gì?

Làm thẻ ATM cần những gì?

1. Khi đi làm thẻ ATM cần những gì?

Khi đi làm thẻ ATM cần những gì? Điều này cũng còn tùy vào ngân hàng, tuy nhiên thông thường đa số ngân hàng chỉ yêu cầu bạn mang CMND hoặc hộ chiếu, không cần hình hoặc photo CMND sẵn.

Một số ngân hàng có yêu cầu photo 2 bản CMND (vẫn phải mang theo bản gốc) và 2 tấm hình 4X6. Nhưng không mang thì nhân viên ngân hàng photo dùm cho và có thể chụp hình tại ngân hàng (tùy chi nhánh, tuy ngân hàng).

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký Internet banking hoặc SMS Banking thì nên mang theo điện thoại để nhận thông tin tài khoản và mã kích hoạt.

2. Làm thẻ ATM ở đâu

Trước tiên bạn phải xác định ngân hàng bạn muốn làm thẻ, sau đó tìm tới chi nhánh ngân hàng gần nhất để làm. Có thể tìm các chi nhánh thông qua các trang web chính thức của các ngân hàng.

làm thẻ atm cần những gì

Làm thẻ atm

3. Lệ phí làm thẻ, làm sao để làm thẻ ATM miễn phí?

Thông thường lệ phí làm thẻ khoảng 20 tới 50. Có thể miễn phí năm đầu tiền duy trì thẻ. Các năm tiếp theo sẽ tốn 1 khoảng phí là 50.000 1 năm để duy trì. Nếu tài khoảng bạn không có 50k hết năm thì sẽ tự động bị trừ khi nạp tiến vào.

Để làm thẻ miễn phí thì phải tùy vào đợt, tùy ngân hàng mới có thể làm thẻ miễn phí. Có thể liên hệ qua số điện thoại tổng đài để được hỏi đáp trợ giúp thêm.

Làm thẻ ATM cần những gì và Làm thẻ ATM miễn phí như thế nào bạn đã có câu trả lời rồi đúng không nào? Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc.