Nam thanh niên bất ngờ nhận được 700 tỷ trong ATM

Nam thanh niên bất ngờ nhận được 700 tỷ trong ATM. Wuttichai Meemak tới mở tài khoản tại một chi nhánh của ngân hàng Krungthai và gửi vào đó 9.000 baht (gần 6,5 triệu đồng) vào ngày 27/2 vừa qua.

Sau khi nhận được thẻ ATM, Meemak thử thao tác chuyển tiền ở cây ATM ở ngoài ngân hàng. Tuy nhiên, nam thanh niên Thái Lan không khỏi ngạc nhiên khi số dư tài khoản của mình trả ra con số gần 1 tỷ baht (hơn 700 tỷ đồng).

Nam thanh niên bất ngờ nhận được 700 tỷ trong ATM

Nam thanh niên bất ngờ nhận được 700 tỷ trong ATM

Cho rằng máy ATM gặp vấn đề kỹ thuật, Meemak chuyển sang một máy khác nhưng kết quả vẫn trả ra tương tự. “Tôi rút thử 20.000 bath và máy vẫn trả ra tiền trong khi số tiền tôi có trong tài khoản thực tế chỉ là 9.000 bath”, Meemak viết trên trang Facebook cá nhân.

Meemak nói anh cũng nghĩ tới chuyện sắm xe, mua nhà bằng số tiền này. “Nhưng cái giá phải trả có thể sẽ là một án tù, một án tù”, nam thanh niên Thái Lan chia sẻ và quay lại ngân hàng, thông báo vụ việc.

Ngân hàng Krungthai sau đó gửi lời cảm ơn tới Meemak, đồng thời thông báo tra soát và sửa chữa lỗi này. Tài khoản ngân hàng của anh sau khi đội lên con số không tưởng trở về con số 9.000 bath ban đầu.