Sử dụng tài khoản thanh toán nào để nhận tiền từ MMO

Sử dụng tài khoản thanh toán nào để nhận tiền từ MMO

MMO – Việc kiếm tiền online đã trở nên rất quen thuộc đối với chúng ta khi mạng công nghệ ngày càng phát triển. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về hình thức kinh doanh này và gặp khó khăn trong việc thanh toán, giao dịch các khoản tiền online. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, những hình thức thanh toán thông dụng nhất được các MMOer sử dụng sẽ được trình bày trong bài viết này. Ngoài ra mình cũng muốn giới thiệu thêm tới bạn một hình thức kiếm tiền online đơn giản khác, đó là sử dụng dịch vụ cho thuê đầu số sms của các nhà mạng để kinh doanh các sản phẩm số của mình.

Paypal

Cho dù bạn là ai, khi đã kiếm tiền online rồi thì sẽ luôn biết tới Paypal, Paypal hiện tại là cổng thanh toán được nhiều người sử dụng nhất thế giới vì:


– Thuận tiện thanh toán: Hầu hết các shop online trên thế giới đều sử dụng Paypal như là một hình thức giúp khách hàng thanh toán.
– Thuận tiện nhận tiền: Các trang web kiếm tiền online uy tín trên 70% là có lựa chọn rút về Paypal.
– Tính bảo mật cao: Cái này ai sử dụng Paypal rồi thì sẽ biết, nó sẽ điều tra các thông tin về bạn khá kỹ.
Vì tính bảo mật và đòi hỏi xác nhận khá cao nên nhiều bạn ở Việt Nam rất hay gặp rắc rối với Paypal vì lý do nó hay giới hạn tài khoản, điều tra thông tin cá nhân, thông tin chuyển khoản,…nếu không biết cách gỡ sẽ bị khóa tài khoản.

Payoneer

Đây là tài khoản chính giúp bạn có thể nhận các thanh toán từ quốc tế từ hầu hết từ các network affiliate, hay bán áo thun đều có lựa chọn thanh toán Payoneer. Bạn đăng ký Payoneer cũng là đang mở 1 tài khoản ở Mỹ (có số tài khoản ngân hàng US đàng hoàng), để nhận các thanh toán khi bạn kiếm tiền online ở thị trường nước ngoài. Ngoài ra bạn còn được cấp một chiếc thẻ (thuộc Mastercard) được gửi về địa chỉ mà bạn đăng ký, nó giống như thẻ ATM và bạn có thể rút tiền ở các cây ATM ở Việt Nam hoặc bất cứ cây ATM nào trên thế giới có chức năng rút tiền từ VISA, Mastercard.

Xem thêm:

Mở tài khoản nội địa Việt Nam (có thẻ ATM), thẻ VISA

Việc này thì không còn xa lạ gì với bạn nữa vì có CMND là làm được rồi, sinh viên hầu như ai cũng có. Tài khoản ngân hàng Việt Nam dùng để bạn giữ tiền, giao dịch trong nước, và nếu bạn kiếm tiền với affiliate ở thị trường Việt Nam thì bạn nhận qua tài khoản Việt Nam luôn. Bạn đăng ký ngân hàng nào thì có thể nhờ nhân viên ngân hàng mở luôn dịch vụ thanh toán online qua mạng, cũng như nhận thay đổi thông báo số dư về số điện thoại, việc này giúp bạn có thể ở nhà chuyển tiền online, cập nhật thông tin tài khoản nhanh nhất khi có ai chuyển tiền vào,….

Trên đây chỉ là những hình thức phổ biến nhất khi kiếm tiền online, ngoài ra còn có một số hình thức hỗ trợ khác như Bảo Kim, Ngân lượng, ví Momo mà bạn có thể đăng ký cũng được, ko cũng được,… Và Western Union để dành cho bạn nhận tiền Google.