Triển khai dịch vụ thanh toán điện tử trên thẻ PVcomBank

Khi sở hữu thử ghi nợ PVcomBank bạn có thể thanh toán rất nhiều khoản phí khác nhau mà không cần đến những điểm thu của các dịch vụ này.

Khi triển khai dịch vụ thanh toán như vậy thường sẽ là những tin tức cực vui cho mọi người nhưng với một số người ít khi sử dụng thẻ ATM thì cũng là một khó khăn nhất định.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) hợp tác cùng Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ghi nợ PVcomBank trên hàng trăm website bán hàng của các đơn vị chấp nhận thẻ có kết nối với cổng thanh toán điện tử Napas.

mua-sam-online-bang-the-ghi-no-noi-dia-pvcombank

Hotline: 1900555592. Website: http://www.pvcombank.com.vn/.

Cụ thể, chủ thẻ ghi nợ nội địa PVcomBank có thể thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến mọi lúc mọi nơi, như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đăng ký học trực tuyến, thanh toán cước viễn thông, nạp tiền điện thoại, cước truyền hình, đặt mua và thanh toán bảo hiểm trực tuyến… Khách hàng không bị giới hạn về thời gian giao dịch hay khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian, an toàn bảo mật và không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hiện tại, cổng thanh toán điện tử Napas đã kết nối với gần 300 doanh nghiệp thanh toán điện tử uy tín trong các lĩnh vực hàng không, viễn thông, khách sạn, du lịch. Trong đó có những website mua sắm phổ biến trong các lĩnh vực hàng không, bảo hiểm, mua sắm trực tuyến như Vietnam Airlines, VietJetAir, AirAsia, MobiFone, Viettel, VinaPhone, Lazada, Yes24… Cổng thanh toán điện tử Napas chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc tài khoản thanh toán hơn 100 triệu chủ thẻ của 32 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

Để đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến PV-eComerce, khách hàng soạn tin nhắn PVB ECOMON gửi 6089, hoặc PVB ECOMOFF nếu muốn hủy dịch vụ.